Chào bạn đến với SEOSFT

Chắc hẵn các bạn đang có nhu cầu thiết kết một website cho mình đúng không ạ. Bạn đã tìm đúng trang rồi đấy, nhiệm vụ của các bạn là chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin thôi. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn xây dựng 1 website thương hiệu ưng ý, đẳng cấp, chuyên nghiệp, chuẩn seo Google, giá cả phải chăn!

Tìm hiểu về chúng tôi Đăng ký tư vấn miễn phí

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Là một trong những công ty chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi, SeoSFT với 3 thế mạnh nhất hiện nay là dịch vụ thiết kế website, dịch vụ seo, đào tạo seo. Cùng với đội ngũ chuyên gia với tầm hiểu biết về marketing được đào tạo bài bản trước khi giao việc. Chính vì vậy, các doanh nghiệp Quảng Ngãi và các doanh nghiệp ngoài tỉnh rất an tâm đến với dịch vụ thiết kế web tại chúng tôi.

Hiện tại, SEOSFT có nhiều gói thiết kế web cho khách hàng lựa chọn với các mức giá khác nhau, cho phép khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp lớn, nhỏ tùy chọn theo mục đích & khả năng về tài chính. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn áp dụng chính sách miễn phí Hosting và Tên miền cho tất cả khách hàng thiết kế website tại Quảng Ngãi. Mỗi 1 gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO điều được miễn phí cả hosting lưu trữ và tên miền tùy chọn chắc chắn sẽ giải quyết nỗi lo về tài chính của khách hàng đã đặt niềm tin vào SeoSFT. Thay vì các bạn bỏ ra một khoản chi phí khá đắt đỏ hàng tháng (10-20 triệu/tháng) để thuê mặt bằng có vị trí đẹp cho doanh nghiệp của mình, bạn chỉ cần bỏ ra khoản số tiền vừa phải (chỉ từ 5-10tr/2-3 năm) để xây dựng website đại diện cho bộ mặt của daonh nghiệp mình. Chắc hẵn với các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây sẽ là giải pháp rất ưu việt và tiết kiệm chi phí lẫn quản lý. Chúng tôi luôn luôn có bảng giá phù hợp cho mọi khách lựa chọn khi đến với SeoSFT:

Thiết kế web quảng ngãi chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi tại SeoSFT chuyên những gì? 

  • THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

  • THIẾT KẾ WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY

  • THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

  • THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG

  • THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM

  • THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

  • THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT

  • THIẾT KẾ WEBSITE ĐIỆN MÁY

Thiết kế website quảng ngãi chuyên nghiệp

vậy tại sao phải chọn thiết kế website quảng ngãi tại seosft

– Độ bảo mật cao

– Giao diện đẹp, bố cục đầy đủ.

– Dễ dàng tương tác sử dụng

– Đầy đủ các chức năng cơ bản (nâng cao)

– Tối ưu & thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google (chuẩn seo)

– Tốc độ tải trang nhanh, mượt

– Tương thích với các thiết bị (mobile, tablet, laptop, Desktop,… )

– Kích thước trang web nhẹ, hạn chế các flash, iframe nhiều…

– Hạn chế phát sinh lỗi khi sử dụng

– Hỗ trợ khắc phục lỗi 24/24

Địa chỉ thiết kế website của SEOSFT

Địa chỉ: thiết kế website Quảng Ngãi

37 Trường Chinh, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Địa chỉ: thiết kế website TPHCM

346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM

Số điện thoại:
  • 0971079076
  • 0333353272

Chọn 1 được 3 chỉ có tại SEOSFT

Khi chọn dịch vụ thiết kế web tại SEOSFT các bạn được free đi kiềm vơi các dịch vụ như được tối ưu seo cho website, bố trí từ khóa bài viết cho các bạn khi đăng bài, hướng dẫn các bạn xây dựng liên kết nội bộ, được đào tạo nhân viên quản trị website,… Rất rất nhiều hơn nữa.

Với phương châm bá dạo nhất thị trường thiết kế website tại Quảng Ngãi là ” Ở đâu rẻ chúng tôi sẽ rẻ hơn”

Còn chần chừ gì nữa hãy điền thông tin vào form để được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế website tư vấn cho bạn. Form đăng ký tư vấn bên dưới. Chưa bao giờ là quá muộn để sở hữu cho mình 1 ngôi nhà trực tuyến.