Share full code wordpress bất động sản đẹp free đầy đủ data SQL

Share full code wordpress bất động sản đẹp free

seosft share full code wordpress bất động sản

Hôm nay SEOSFT Share sẽ chia sẽ cho các bạn yêu thích bất động sản mà chưa có trang bị cho mình một website vì chi phí còn hạn hẹp thiết kế 1 giao diện lên đến vài triệu chưa tính chi phí mua host và tên miền. Trong thời buổi 4.0 hiện nay một dân sale bất động sản mà chưa trang bị cho mình 1 website thì tôi nghỉ bạn nên tìm hướng mà chuyển nghề.hihi.

Trước đây tôi cũng đã từng là một sale bất động sản tôi hiểu phần nào các sale bất động sản mới vào nghề điều có chung 1 quyết tâm là bán được sản phẩm mới có hoa hồng chi tiêu cuộc sống đầu tư thêm những cái cần thiết như thuê làm website, chạy quảng cáo,… còn nếu lỡ bán không được thì sao tiền đâu ra để thuê làm mấy cái này nếu không đầu tư những cái trên thì lấy đâu ra khách các bạn có đồng ý với tôi như vậy không.

Nhưng các bạn đừng lo hôm nay đứng trên phương diện SEOSFT Share tôi sẽ chia sẽ cho các bạn share full data code bất động sản tạo bằng wordpress miễn phí và cách cài đặt như thế nào cách chỉnh sửa, đề đỡ đi phần nào cho tài chính hạn hẹp của các bạn về phần chỉnh sửa nếu các bạn không biết thì có thể ib riêng cho tôi.

Mẫu giao diện bất động sản bằng wordpress
Mẫu giao diện bất động sản bằng wordpress

Đầu tiên các bạn vào click vào link sau để tải bộ Full data code bất động sản wordpress: DOWNLOAD

Cách Cài Đặt Code WordPress

Đầu tiên bạn tải file seosftshare.zip lên host và seossftshare.sql lên phpmyadmin của mình. Vào phần vpw_options chỉnh lại đường link tên miền của bạn.

Tiếp theo bạn vào cpanel vào phần wp-config chỉnh lại phần sau:

define(‘DB_NAME’, ‘tên data của bạn’);

/** MySQL database username */
define(‘DB_USER’, ‘tên đăng nhập host của bạn’);

/** MySQL database password */
define(‘DB_PASSWORD’, ‘Pass đăng nhập host của bạn’);

Như vậy đã cấu hình xong phần host tiếp theo các bạn truy cập vào website của mình với đường truyền tenmiencuban/wp-admin đăng nhập user: admin, Pass: seosft.com nhé.

Muốn sửa các phần từ trang chủ thì các bạn vào giao diện > widget các bạn có thể tùy chỉnh các box trang chủ nhé. Phần này nếu các bạn không hiểu gì thì hãy ib riêng cho mình nha. Dưới đây là các box trang chủ:

Seosft Share code wordpress 1
Seosft Share code wordpress 2
Seosft Share code wordpress 3
Seosft Share code wordpress 3
Seosft Share code wordpress 4
Seosft Share code wordpress 5

Nếu các bạn thấy code websie này có giá trị đến mọi người thì hãy chia sẽ cho những đồng nghiệp hãy nhừng người bạn của mình nhé và đừng quên đánh giá 5 sao bên góc trái bên dưới nhé. hãy để lại bình luận của bạn nếu bạn đang cần tôi trợ giúp.

Chúc các bạn thành công!