Hé lộ dàn diễn giả “cực hot” tại Developing 101: Into The Industry

Hé lộ dàn diễn giả “cực hot” tại Developing 101: Into The Industry

Bạn có đang tò mò về các diễn giả tại Developing 101: Into The Industry, những người sẽ truyền lửa đam mê, nhiệt huyết và mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị nhất? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay profile cực hot của dàn diễn giả sẽ đồng hành cùng Developing 101 năm nay nhé!

Công nghệ như là biển cả bao la và rộng lớn, luôn không ngừng chuyển mình và phát triển, khiến cho thế giới của chúng ta ngày càng hiện đại. Và khi con sóng lớn của thời đại 4.0 ập đến, sự hiểu biết của chúng ta về nó lại càng hạn hẹp.

Sắp tới đây, tại The Digibeet, chúng ta sẽ có cơ hội được tìm hiểu về một khía cạnh nhỏ trong vũ trụ công nghệ bao la rộng lớn ấy. Như Xuân Quỳnh với những dòng suy nghĩ nồng nhiệt về tình yêu, sân chơi của chúng ta sẽ cực kỳ bùng nổ cùng các kiến thức mới lạ, hay ho nhưng không kém phần cam go, kịch tính. Đồng hành cùng các bạn trong chuyến hành trình này không chỉ có The Digibeet, mà còn có những diễn giả đầy tài năng và nhiệt huyết. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Web bắt đầu từ code

Code bắt đầu từ đâu

Anh cũng không biết nữa

Khi nào ta yêu nhau? 

Link đơn: https://bit.ly/developing101-ITD

Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59’ 09/12/2021

Đối tượng: các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với lập trình, cụ thể là xây dựng website.

Danh sách diễn giả

Diễn giả Trung Phan

Diễn giả Trung Phan

Đảm nhận vị trí Project Manager tại NFQ Asia, anh Trung Phan là một developer chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành CNTT. Anh đã từng làm việc và trải nghiệm qua các lĩnh vực khác nhau trong ngành lập trình như thiết lập hệ thống thanh toán, hẹn hò, và đặt vé cho các trang web, ứng dụng được sử dụng rộng rãi ngày nay. Tại DEVELOPING 101, anh Trung sẽ là người chia sẻ, hướng dẫn cũng như giải đáp những thắc của các bạn trong quá trình trở thành một “developer” tương lai.

Xem thêm về anh Trung Phan tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=jxKcDG1ln6A

Speaker Trung Phan

Working as a Project Manager at NFQ Asi, Trung Phan is a professional developer with ten years of expertise in the Technology field. He had worked in and experienced various fields in programming such as designing payment systems, dating apps, and ticket reservation systems for websites, in which all of these are very commonly used nowadays. Here at DEVELOPING 101, Mr Trung will share, advise, and assist us in responding to your questions regarding the path of becoming a developer later on in life.

Some more information of Mr Trung: https://www.youtube.com/watch?v=jxKcDG1ln6A

Diễn giả Bình Thái

Diễn giả Bình Thái

Với trên bảy năm kinh nghiệm, anh Bình Thái đảm nhận được cả hai vị trí Frontend và Backend Developer. Anh cũng đã từng tham gia vô số dự án và “lăn lộn trên nhiều lĩnh vực như Thương mại điện tử (Pizza Hut trên thị trường Anh, Mỹ, châu Á), Tài chính (Aussie, Úc), E-learning (Đại học Mở), Xã hội (Voycer),… Cùng đồng hành với anh Trung trong sự kiện sắp tới, anh Bình Thái sẽ chia sẻ về các bí mật của ngành và những bí quyết, kinh nghiệm để tạo nên một trang web, giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn, chuẩn xác hơn về ngành CNTT, đặc biệt là lập trình web. 

Speaker Bình Thái:

With over 7 years of experience, Mr Bình Thái undertakes two positions as Frontend and Backend Developer. He had attended countless projects and dabbled in a variety of industries, including e-commerce (Pizza Hut, for the British, America, & Asia market), finance (Aussie, Australia), e-learning (Open University), social (Voycer), and so on. Along with Mr Trung in the upcoming event, Bình Thái will share some secrets of the technology industry, as well as tips regarding the process of website-building, hence advocating a more accurate view about the information technology industry, especially website programming.

Thông tin liên hệ

  • Fanpage: facebook.com/thedigibeet/
  • Email: thedigibeet@gmail.com
  • Trưởng Ban Tổ chức (Nguyễn Lê Thiên An): (+84) 587 261 973
  • Trưởng Ban Quan Hệ Công Chúng (Đoàn Diễm Quỳnh): (+84) 343 604 518

_________________________

[SPEAKERS INTRODUCTION DEVELOPING 101: INTO THE INDUSTRY] 

It was with codes that websites began

But where did they begin, the codes?

Neither do I remember now

When did it all begin, our love? 

Technology has always been a vast ocean full of mysteries, continuously evolving and progressing, making our world ever more modern. And, as the huge wave of the 4.0 era approaches, our understanding of it remains restricted.

In the near future, here at The Digibeet, we will have the opportunity to learn about a minor aspect of this neverending universe of technology. Our playground, just like Xuan Quynh’s passionate ideology on love, will be exploding with not only fresh, mind-blowing knowledge but also being competitive and climactic. Not only will The Digibeet accompany you on this journey, but so will many talented and enthusiastic speakers. Let’s find out who they are!

Contact us:

  • Fanpage: facebook.com/thedigibeet/
  • Email: thedigibeet@gmail.com
  • President (Nguyen Le Thien An): (+84) 587 261 973
  • Head of Public Relations (Doan Diem Quynh): (+84) 343 604 518

MarketingAI – chuyên trang tổng hợp, cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình DEVELOPING 101: INTO THE INDUSTRY.

Lương Hạnh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: Hé lộ 8 xu hướng thiết kế đồ hoạ sẽ bùng nổ trong năm 2022