Giới Thiệu Về SEOSFT

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, internet là phương tiện kết nối con người với con người, doanh nghiệp với doanh nghiệp và quốc gia với quốc gia. Trên thực tế sự ra đời của Digital Marketing với sự xuất hiện trực tuyến là rất cần thiết để tiếp cận được khách hàng nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tuy vậy nhưng đối với nước đang phát triển như Việt Nam tiếp thị online trực tuyến là một hình thức vô cùng mới. Từ đó chúng tôi quyết định thành lập trung tâm dịch vụ – đào tạo marketing digital online SEOSFT được viết tắt từ tên thương hiệu “Seo Success Full Team” với tâm huyết đào tạo các học viên có cùng đam mê tiếp cận công nghệ tiếp thu các kiến thức và kỹ thuật của các nước tiên tiến một cách nhanh nhất. Còn về doanh nghiệp chúng tôi có các dịch vụ nhằm đưa ra giải pháp tuyệt vời, xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường trong nước và ngoài nước sẽ giúp các doanh nghiệp có được khách hàng trực tuyến online ngày càng nhiều.

lớp học đào tạo seo seosft

SEOSFT là một trung tâm dịch vụ – đào tạo marketing digital online có trụ sở tại Việt Nam, phục vụ bạn từng bước quảng bá trực tuyến. Với Ngày nay nếu không có công nghệ chúng tôi giám chắc một điều là đất nước bạn sẽ không bao giờ phát triển. Áp dụng công nghệ vào thực tiễn là bước đi vô cùng khôn ngoan cho mỗi doanh nghiệp vì tiết kiệm được thời gian chi phí quản lý không chỉ dừng ở đó mà nó sẽ giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến đối tượng nhắm đúng mục tiêu thậm chí tự động chăm sóc khách hàng của bạn mà bạn chỉ cần vài thao tác nhỏ từ đó khai thác đối tượng tiềm năng và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Người Việt Nam vốn dĩ là con người ham học hỏi cái mới và tiếp thu kiến thức áp dụng vào thực tiễn vô cùng lẹ. Từ đó đội ngũ của chúng tôi với kinh nghiệm 5 – 10 năm trong nghề Digital Marketing. Quyết định đem luồng sóng công nghệ mới của các nước tiên tiến về để phát triển đất nước của mình.

founder and ceo seosft nguyen khac huy

SEOSFT hội tụ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm khá lâu trong trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Google Adwords, Brand và Facebook… Đã từng quản lý rất nhiều dự án cạnh tranh từ cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn nhỏ như bất động, thương mại điện tử, thời trang, tài chính…

Đúc kết từ quy trình làm việc “Seo Success Full Team” đưa ra chương trình đào tạo seo nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ tại TPHCM & Quảng Ngãi yêu thích công nghệ mà không biết bắt đầu từ đâu.

Không chỉ kết thúc ở các khóa học mà chúng tôi còn phát triển đưa ra các dịch vụ seo nhằm hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng website thương hiệu trên Google cũng như muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0 này.

Đến với SEOSFT chúng tôi luôn có những option cho khách hàng lựa chọn với tầm nhìn đấy SFT muốn giúp các học viên và doanh nghiệp đưa đúng sản phẩm của mình đến người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

công ty chúng tôi luôn đề cao quan niệm sự chấp thuận của khách hàng là niềm hạnh phúc và trở nên tân tiến đẳng cấp của công ty lên hàng đâu. Để đem lại sự thuận lợi cho những học viên và các doanh nghiệp, hiện tại trung tâm đào tạo Digital marketing online SEOSFT có 2 trụ sở cho các học viên và doanh nghiệp tiếp cần thuận tiên:

Địa chỉ trụ sở chính A2.06.16 Toà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM, 

Địa trụ sở chi nhánh 2: Đường 37 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ,Thành Phố Quảng Ngãi .

Đó là 2 khu vực trung tâm HCM, Quảng Ngãi thuận tiện cho việc đi lại của các học viên. Tại đây trung tâm SEOSFT cũng đã được trang bị toàn bộ các thiết bị, cơ sở vật chất kĩ thuật tân tiến để phục vụ cho công cuộc giảng dạy: từ hệ thống bàn ghế, giáo án, máy chiếu, internet, đèn điện, và các công cụ cần thiết cho học viên… Cách thiết kế phòng học cũng cực kỳ tinh tế giúp cho các học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả cao. song song với đó giúp đẩy mạnh sự thân thiết giữa giảng viên với các học viên với nhau.

Hơn nữa, giữa những buổi học sẽ có thời gian nghỉ giải lao có lí do để các học viên Có thể thư giãn, giải tỏa mệt mỏi có thêm thời gian trao đổi với các bạn học viên cùng khóa, bình luận về các kiến thức vừa học từ giảng viên giúp hiểu kỹ hơn trong quá trình học… Chính vì chương trình dạy thực tế nên sau mỗi buổi học những học viên sẽ học được nhiều điều hay, cung cấp chiến thuật tổng thể, phối hợp 1 cách phù hợp với những kênh để đáp ứng nhu cầu tăng thu nhập & tăng trưởng bền vững của bạn. Marketing Digital Onlie được bình chọn cao bởi hiệu quả truyền thông, đồng thời tối ưu về mặt chi tiêu quảng cáo. SEOSFT sẽ giúp các học viên điều này, xác định đúng các mục tiêu chi tiết cần phải đạt được & ứng dụng linh hoạt các cách thức marketing để dùng ngân sách một cách tối ưu.

Địa Chỉ:

A2.06.16 Toà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM 
37 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ,Thành Phố Quảng Ngãi .

Email:

seosft.com@gmail.com

admin@seosft.com

Số Điện Thoại:

0971-079-076 & 0333353272

>>> Chia sẽ bài viết lên MXH <<<