Bạn đang kinh doanh? Bạn muốn tìm dịch vụ seo giá rẻ chất lượng tại Quảng Ngãi hoặc TPHCM? Bạn băn khoăn vì không biết đâu mới thực sự là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng hiệu quả? Đặc biệt trong giai đoạn có quá nhiều những đơn vị dịch vụ ra đời lại càng làm bạn đau đầu hơn.

Nếu bạn đang mãi phân vân với những câu hỏi này thì hãy đến với SEOSFT Công Ty Dịch Vụ SEO – Đào Tạo SEO của chúng tôi.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm bạn không cảm thấy thất vọng khi chọn lựa. Nội dung được chia sẻ từ bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Yêu cầu bảng giá seo

KHÁM PHÁ SEOSFT “Seo Success Full Team”

SEOSFT chính là đơn vị dịch vụ seo chuyên nghiệp ra đời với mong muốn mang đến cho bạn những giải pháp chiến lược SEO chất lượng nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ lên kế hoạch cụ thể và chi tiết để giúp đơn vị của bạn có được chỗ đứng trên thị trường vững chắc.

Với giải pháp seo tại SEOSFT chúng tôi tin tưởng rằng mang đến cùng bạn lợi thế cạnh tranh tốt nhất để nhanh chóng đạt được hiệu quả. “Seo Success Full Team” mang đến cùng bạn vị trí tuyệt vời trên thị trường Google online. Bạn sẽ có được lượng lớn khách hàng mới tìm đến website của mình. Đặc biệt chúng tôi còn giúp bạn xây dựng, củng cố thương hiệu để đi đầu trong lĩnh vực, dịch vụ của mình.

Chiến lược SEO mà chúng tôi mang lại được đúc kết từ nhiều nghiên cứu và trải qua kinh nghiệm hàng năm trời thực hành. Chúng tôi luôn tiếp tục và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể dẫn đầu thị trường.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng để biết rõ được chỗ đứng của bạn từ đó thu hút giúp ngày càng khách hàng tìm đếnn hơn. Chắc chắn rằng chọn lựa SEOSFT bạn sẽ an tâm, hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

dịch vụ seo seosft hợp tác doanh nghiệpp

QUY TRÌNH SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI SEOSFT

Tại SEOSFT chúng tôi đảm bảo thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp dựa vào quy trình chuyên nghiệp như sau:

  1. Thực hiện chiến lược nghiên cứu, phân tích từ khóa.
  2. Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh.
  3. Tạo chiến lược xây dựng backlinks.
  4. Tối ưu website cùng với Content Marketing.
  5. Thực hiện Mobile SEO.
  6. Triển khai Local SEO cùng Google Map seo.
  7. Phân tích và tiếp thị cho website.
  8. Báo cáo kết quả KPIs.

Cụ thể:

Bước 1: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Để biết rõ về từ khóa trên trang web của bạn chúng tôi cần nghiên cứu và phân tích từ khóa giúp Google tìm kiếm xếp hạng được vị trí trang của bạn. Đồng thời giúp khách hàng tìm thấy bạn đầu tiên trong những từ khóa tìm kiếm.

SEOSFT phân tích từ khóa, thực hiện và tối ưu đảm bảo mang lại sự thăng hạng website hiệu quả, giữ vững phong độ.

Bước 2: Tiến hành phân tích đối thủ

Thời buổi kinh doanh online nên thị trường này sẽ có sự khốc liệt vô cùng. Và chắc chắn rằng cũng có nhiều công ty đang tập trung trong việc áp dụng đến từ khóa nhằm vươn đến khách hàng tiềm năng. Họ chính là đối thủ của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ điểm mạnh, điểm yếu đối thủ từ đó mở ra cơ hội lớn cùng bạn trong quá trình kinh doanh.

phân tích đối thủ SEOSFT

Đó chính là nhờ vào đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tại SEOSFT giúp phân tích, nhìn nhận cụ thể đối thủ cũng như từ khóa cùng chiến lược SEO của đối thủ. Qua đó chúng ta sẽ xây dựng được chiến lược để luôn giữ vững kết quả khi đã ở top của Google.

Để đảm bảo giúp cho website của bạn được vững mạnh chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng chiến lược backlink phù hợp. Đây là một quá trình phức tạp được chúng tôi áp dụng theo quy trình cùng kỹ thuật khác nhau nhằm thu hút link có giá trị, link chất lượng. Đảm bảo giúp cho thứ hạng của bạn luôn được bền vững với thời gian.

Bước 4: Tiến hành tối ưu website và Content marketing

Để kiến tạo nên sự thành công trên Internet đòi hỏi cần phải có chiến lược content đảm bảo thu hút và chiến thắng lòng khách hàng. Ở đây SEOSFT sẽ tạo công cụ tìm kiếm chỉ mục ở các bài viết chuẩn SEO độc đáo, mới lạ. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp đến hàng ngàn người.

content marketing seosft

Với đội ngũ content chuyên nghiệp, năng động, nắm bắt nhanh sản phẩm, dịch vụ… Thực hiện chiến lược Content Marketing một cách chính xác nhất. Đảm bảo rằng mọi thông điệp của bạn đều được truyền tải hoàn hảo và nó vừa được tối ưu hóa ở cả bộ máy tìm kiếm lẫn khách hàng.

Bước 5: Thực hiện Mobile Seo

Smatphone đang ngày càng phát triển và ngày càng nhiều người dùng điện thoại để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Hiểu rõ điều này SEOSFT thực hiện tối ưu hóa cho Mobile. Đảm bảo giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi tìm đến trang website của bạn khi dùng điện thoại. Đồng thời họ cũng sẽ tìm thấy bạn sớm nhất, đầu tiên khi dùng điện thoại tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bản thân.

mobile seo seosft

Bước 6: Thực hiện Local SEO và SEO Google Map

Đây là SEO địa phương và Google Map để dảm bảo rằng khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được công ty trong vùng họ đang sinh sống. Lúc này thì công ty của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên với đầy đủ thông tin, địa chỉ liên lạc. Và Local Seo Marketing sẽ giúp cho khách hàng địa phương khi có nhu cầu dùng sản phẩm, dịch vụ đều tìm được bạn nhanh chóng nhất.

Bước 7: Lập chiến lược Phân tích tiếp thị website

Bởi vì bất cứ chiến lược Maketing nào dù được thông qua bộ máy tìm kiếm hay là ở các kênh quảng cáo mạng xã hội hoặc ở quảng cáo trả phí cũng cần được phân tích cụ thể, rõ ràng thì mới mang lại kết quả tốt nhất. Lập chiến lược phân tích cụ thể cùng bạn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thiết lập bảng báo cáo trang web của bạn mỗi tháng để tư vấn cùng bạn và hướng dẫn về cách dùng data có sẵn để hướng đến khách hàng dễ dàng hơn.

Chiến lượt tiếp thị website seosft

Ngoài ra SEOSFT còn áp dụng phương pháp Remarketing đảm bảo giúp bạn nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng truy cập vào website hơn. Tiếp đến sẽ chuyển họ trở thành khách hàng tiềm năng và sau cùng chính là khách hàng thực sự.

Bước 8: Báo cáo kết quả KPIs

Tại Seo Success Full Team chúng tôi sẽ báo cáo kết quả cùng bạn một cách chi tiết mỗi một công việc, quy trình từ từ khóa đến số lượng truy cập, hiệu suất của nó thông qua Google Webmaster ToolsGoogle Analytics đảm bảo bạn sẽ thấy rõ hiệu quả trong quá trình thực hiện SEO.

Hiện tại chúng tôi đang phục vụ với 2 thị trường chính là TPHCMQuảng Ngãi. Bên các dịch vụ thì chúng tôi còn có thêm các khóa học đào tạo seo cho người mới bắt đầu đến nâng cao giúp các học viên có nền tảng vững chắc có thể thực chiến dự án một cách đơn lập.

Bài viết chia sẻ mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tại SEOSFT. Đảm bảo rằng với tất cả những gì mang đến sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng tuyệt đối khi chọn lựa. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn bạn nhé!

Thuê dịch vụ seo web giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ tùy theo lượng từ khóa độ cạnh tranh và website của bạn. Từ đó SEOSFT đưa ra đúng giá theo chuẩn thị trường seo.

Có bao nhiêu Optione thanh toán ?

Hiện tại bên công ty chúng tôi có 2 hình thức thanh toán:

  • Nhận theo tháng
  • Nhận trọn gói khi đạt được KPI nhưng thõa thuận thì tiên hành bàn giao.
Nếu không đạt như cam kết thì sẽ như thế nào?

Trường hợp nếu tới thời hạn bàn giao mà chúng tôi không đạt nhưng cam kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ bỏ tiền tiếp tục triển khai cho khách hàng trong 1 tháng tiếp theo. Nếu quá 1 tháng không đạt sẽ tiến hành hoàn trả tiền và bàn giao bên thuê.

Videos hiểu về dịch vụ seo

Nếu bạn là 1 cá nhân hay là một doanh nghiệp bạn đang có ý định thuê dịch vụ seo google nhằm nâng tầm thương hiệu của mình để thúc đẩy doanh thu cho bạn. Điều đầu tiên thì bạn phải nắm được các tiêu chí trong video này để bạn triển khai một các hợp lý và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Địa Chỉ công ty dịch vụ seo Quảng Ngãi:

37 Trường Chinh, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Địa chỉ công ty dịch vụ seo TPHCM:

Toà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM

Tag:

#dịch vụ seo quảng ngãi, #dịch vụ seo seosft, #dịch vụ seo tổng thể quảng ngãi, #dịch vụ seo từ khóa quảng ngãi, #dịch vụ seo giá rẻ quảng ngãi, #thuê dịch vụ seo quảng ngãi, #dịch vụ seo tphcm #dịch vụ seo chuyên nghiệp quảng ngãi, #dịch vụ seo doanh nghiệp quảng ngãi, #công ty seo quảng ngãi, #đơn vị seo quảng ngãi, #dịch vụ seo uy tín quảng ngãi, #công ty seo web quảng ngãi, #dịch vụ seo website quảng ngãi, #dịch vụ seo web quảng ngãi, #dịch vụ seo, #seo, 

>>> Share <<<