Quảng cáo Google ADS và Facebook ADS là gì?

Google ADS là gì?

Google Ads (Google Advertising) là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp… Xem thêm

Facebook ADS là gì?

Facebook Ads (Facebook Advertising) là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Hiển thị quảng cáo sản phẩm, ưu đãi hoặc khuyến mãi tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu trên nền tảng Facebook.

 

Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ Quảng cáo Facebook và Google?

FacebookGoogle sở hữu lượng người dùng khổng lồ, các giải pháp quảng cáo cơ bản và nâng cao đa dạng, cùng mức ngân sách tùy chọn hợp lý, Facebook ADS & Google ADS là 2 nền tảng marketing vững chắc có khả năng. Tối ưu chuyển đổi – giảm thiểu chi phí – Tối đa hóa Doanh thu

ĐÚNG NGƯỜI

Bộ lọc khách hàng tiềm năng chính xác dựa trên nhân khẩu học và hành vi của Facebook và Google đảm bảo bạn có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao.

ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Số lượng người người dùng hoạt động hàng ngày trên Facebook và Google không ngừng gia tăng là nguồn đảm bảo mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức, bất cứ khi nào với mọi phương tiện.

ĐÚNG THÔNG ĐIỆP

Các hình thức quảng cáo đa dạng của Facebook như hình ảnh, video,… còn với Google đa dạng hóa về từ khóa và chuyển đổi cho phép lựa chọn hình ảnh, từ khóa theo cách độc đáo của riêng mình.

Tư vấn ngay

Quy trình Dịch vụ Quảng cáo Facebook & Google tại SEOSFT

Tại sao chọn SEOSFT chạy Quảng cáo Facebook và Google cho bạn?

SEOSFT là công ty chuyên về lĩnh vực Marketing Digital. Nên khi bạn chọn SEOSFT làm đối tác quảng cáo. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị như: cách tối ưu website, tối ưu từ khóa bài viêt, tối ưu hình ảnh và cách vận hành quản trị hệ thống doanh nhiệp của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có các chuyên gia nhiều lĩnh vực có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Phương thức thanh toán chạy quảng cáo Facebook & Google

Thanh toán chạy Google ads

Thanh toán theo lược click từ khóa, tùy vào thị trường và ngành hàng mà các mức giá click sẽ khác nhau. Khách hàng chuyển khoản thanh toán 50% chạy đủ kpi thanh toán số tiền còn lại.

Thanh toán Facebook ads

Về chạy quảng cáo Facebook thì khách hàng thanh toán tối thiểu 80% trước khi chạy đơn vị sẽ tính click tùy vào đối tượng, vị trí và ngành hàng.

Team Seosft.com

Nguyễn Anh Đôn

Phân tích sản phẩm sàn TMĐT

Trần Văn Phước

Nghiên cứu & phát triển ứng dụng AI

Nguyễn Hải Quân

Đối ngoại. Phân tích tâm lý khách hàng

Thới Thượng Hoàng

Đào tạo về tư duy kỹ thuật CNTT

Nguyễn Khắc Huy

Kỹ thuật SEO, SEM

Câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo Facebook & Google

Bảng giá chạy quảng cáo Google?

Giá sẽ tùy thuộc vào từ khóa và ngành hàng của bạn đơn vị chúng tôi sẽ tính Click/giá.

Bảng giá chạy quảng cáo Facebook?

Giá tùy thuộc vào đối tượng, vị trí, ngành sản phẩm từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng giá chính xác cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Hãy cho đi những gì mình có thể. Nếu chưa nhận lại chăc do mình cho đi chưa đủ lớn! 

Phone: 0971.079.076

Email: seosft.com@gmail.com

Wesite: www.seosft.com

Đăng ký tư vấn miễn phí