Đào Tạo SEO tại Hà Nội | SEOSFT Chuyên Khóa Học Digtal Marketing

Đào Tạo SEO tại Hà Nội

đào tạp seo tại Hà Nội

Bạn đang tìm cách tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Đào tạo seo tại Hà Nội của SEOSFT có các chủ đề bao gồm: Gỡ lỗi huyền thoại CRO, xác định mục tiêu, hiểu đối tượng mục tiêu của bạn, ưu tiên các trang để tối ưu hóa, tạo giả thuyết thử nghiệm, kiểm tra đề xuất giá trị của bạn, thiết lập thử nghiệm và phân tích kết quả.

Các khóa học tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi : Khóa học AUTO SEO này dạy một hệ thống nhắc nhở khách truy cập web thực hiện một hành động mong muốn trên trang web, để tăng chuyển đổi.

Đào tạo seo tại Hà Nội có những gì?

Hướng dẫn cách thực hiện tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi dứt khoát : Hướng dẫn Moz trình bày quy trình rõ ràng và được xác định để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cùng với danh sách kiểm tra để giúp quản lý quy trình.

Tốc độ trang web

Tốc độ trang có thể tác động đến cả lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Theo Google , thời gian trung bình để tải trang đích trên thiết bị di động là 22 giây, nhưng 53% khách truy cập trang di động rời khỏi trang mất hơn ba giây để tải.

Tóm lại, tốc độ trang nhanh tương đương với trải nghiệm người dùng tốt. Tốc độ trang chậm tương đương với trải nghiệm người dùng kém.

Vì lý do đó, Google hiện sử dụng tốc độ trang làm yếu tố xếp hạng. Vì vậy sau khi các bạn học xong khóa học AUTO SEO này bạn sẽ kiểm soát được từ kỹ thuật yếu tố để giúp website của bạn giữ top bền vững.

>>> Xem thêm: Đào Tạo SEO Tại Đà Nẵng