Đào tạo SEO tại Đà Nẵng | SEOSFT Chuyên Digital Marketing Online

Đào tạo SEO tại Đà Nẵng

Đào tạo seo tại Đà Nẵng

Đào tạo seo tại Đà Nẵng của SEOSFT giúp bạn tăng kỹ thuật chiến lược Marketing nội dung: Khóa học AUTO SEO này là sự hợp tác giữa conten và user king. Học viên học cách lập kế hoạch, tổ chức, phát triển và thực hiện chiến lược content marketing. Quan trọng không kém, khóa học nay sẽ dạy học viên cách phân tích và đo lường hiệu quả nội dung của một chiến dịch Marketing.

Nắm vững cơ bản về content marketing HubSpot: Trong khóa học này, học viên học cách thực hiện các quy trình có thể mở rộng để tạo và quảng bá một chương trình Marketing nội dung sẽ xây dựng lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Đào tạo tại Seo tại Đà Nẵng có gì?

Những gì hoạt động trong marketing nội dung: Nghiên cứu Điển hình và Công cụ để thành công trong marketing content.

Nắm được 101 cách content marketing cho những người mới bắt đầu hoặc đã tiếp cận lâu trong nghề nhưng chưa tự tin từ chiến lượt content của mình. Các bạn sẽ học được các nguyên tắc và chiến lược Marketing  nội dung được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập, doanh số và doanh thu.

Tìm hiểu cách khai báo Schema là gì?

Schema markup , là một dạng của microdata. Nó tạo ra một mô tả nâng cao (hay còn gọi là đoạn trích phong phú), sau đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Schema cung cấp ngữ cảnh được thêm vào một trang có thể hữu ích cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Lược đồ thường cung cấp ngữ cảnh cho một trang có thể không rõ ràng.

Guides

Guides Schema.org này tập trung vào Microdata , hiển thị các ví dụ trong cả RDFa và JSON-LD. Logic được sử dụng có liên quan ngoài Microdata một mình.

Hiểu cách hoạt động của dữ liệu có cấu trúc : Bộ mã Google này giải thích cách thêm các loại dữ liệu có cấu trúc khác nhau vào một trang HTML đơn giản. Điều này bao gồm nơi đặt microdata và làm thế nào để xác nhận nó.

Cách sử dụng Schema Markup cho SEO : Hướng dẫn WordStream này hứa sẽ dạy cho bạn cách làm cho trang web của bạn dễ tìm thấy cho các máy ngu ngốc

Phân tích ý định người dùng

Google đang nỗ lực để hiểu ngữ cảnh của các truy vấn tìm kiếm. Mục tiêu của họ là trả về kết quả tìm kiếm phù hợp với  mục đích của người tìm kiếm .

Nếu trang web của bạn không phù hợp với sự hiểu biết của Google về ý định cho một từ khóa cụ thể, bạn không thể làm gì để đạt đến đỉnh SERPs.

Báo cáo Quảng cáo Google miễn phí tìm thấy các cải tiến trong 60 giây. Dựa trên dữ liệu thực tế từ các chiến dịch của riêng bạn.

Vì lý do đó, điều cực kỳ quan trọng là chuyển đổi bất kỳ lưu lượng truy cập nào bạn quản lý để tìm đến trang của bạn. Đào tạo seo tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tối đa hóa ROI trên lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Xem thêm: Đào Tạo SEO tại TPHCM