Bạn đang có nhu cầu học SEO? Bạn muốn tìm được một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín? Vậy thì hãy đến ngay với trung tâm đào tạo seo tại Quảng Ngãi. Khóa học của chúng tôi với phương châm “Cầm tay chỉ việc” sẽ trang bị cùng bạn mọi kiến thức hữu ích bằng các phương pháp tốt nhất giúp bạn có được kiến thức, tư duy SEO hoàn hảo.

Tăng traffic cho website cùng Seosft Tăng traffic cho website cùng Seosft

SEOSFT là ai?

by seosft.com

SEOSFT là đơn vị chuyên về mảng dịch vụ seođào tạo seo manager digital marketing. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Digital, với đội ngũ chuyên gia luôn nghiên cứu những biến động của thị trường, nhu cầu của người dùng để đưa ra giải pháp hợp lý cho khách hàng và doanh nghiệp.

Đại diện cho đơn vị SEOSFT CEO NGUYỄN KHẮC HUY cho biết thêm:

Nhu cầu người dùng ngày càng hướng tới tự động hóa nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vì đó SEOSFT nghiên cứu và đưa ra chương trình đào tạo với khóa học AUTO SEO, BALT giúp các seoer có cái nhìn tổng quan đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức,…

CEO NGUYỄN KHẮC HUY
CEO NGUYỄN KHẮC HUY

HIỂU RÕ HƠN VỀ SEO VÀ LỢI ÍCH MÀ NÓ MANG LẠI

 1. Khái niệm SEO

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một ít về SEO là gì và những lợi ích mà nó mang lại. Thực chất SEO ở đây chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization). Giúp thứ hạng website của chúng ta lên top của công cụ tìm kiếm từ Google đến Yahoo hay Bing. Nhưng ở Việt Nam với người dùng sử dụng Google nhiều nhất nên SEO tập trung nhiều nhất là ở Google.

 1. Lợi ích mà SEO mang lại là gì?

– Mức chi phí của SEO hiện tại thấp hơn nhiều so với những chi phí khi thực hiện các chiến lược Marketing khác.

– Hỗ trợ việc thu hút hàng triệu khách hàng vào Organic một cách tự nhiên nhất.

– Là công cụ quảng bá thương hiệu rộng rãi đến số lượng khách hàng lớn.

– Nâng tầm thương hiệu.

– Mang đến lợi nhuận cao.

 1. Những công việc của SEO

Thực tế SEO thực hiện rất nhiều công việc, nhiệm vụ khác nhau. Nhưng chính nhất thì mỗi ngày SEO tập trung vào những công việc như sau:

 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa và đây chính là bước quan trọng trong chiến dich SEO. Đòi hỏi người đó cần có kinh nghiệm, có tư duy tốt.
 • Onpage chính là yếu tố quan trọng giúp cho website của chúng ta lên Top dễ dàng hơn.
 • Offpage là công việc mà hàng ngày bạn cần làm với mục đích tìm được các backlink chất lượng cao. Và mó cũng thõa mãn mục đích nâng cao thứ hạng bản thân mình.

VÌ SAO SEO ĐANG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN?

Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019 Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019

Hiện nay thì SEO Google đang ngày càng phát triển, thay đổi và vẫn không ngừng bức phá. Bởi vì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không còn được nhiều người biết đến là ma thuật đen nữa. Mà ở đây để thành công khi SEO chúng ta đòi hỏi cần có kiến thức sâu rộng nhằm đánh giá, phân tích chuyên sâu để có được chiến lược rõ ràng nhất.

Bởi vì mỗi ngày với hàng nghìn tỷ các lượt tìm kiếm trên Google nên sự cạnh tranh đứng trên TOP đầu tìm kiếm luôn là “Khốc liệt”. Cũng chính vì thế nên nghề SEO cũng đang và mãi trở thành một nghề rất cần thiết và quan trọng cho bất cứ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nào. Nếu muốn chiến thắng được cuộc đua từ Google đưa ra thì cần phải biết SEO.

HỌC SEO TẠI SEOSFT VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN?

 1. Lý do nên học seo tại SEOSFT

SEOSFT là đơn vị vừa dịch vụ seo vừa đào tạo khóa học nên Khi học tại “Seo Success Full Team” bạn sẽ được học rất nhiều những phương thức mới nhất, tích cực nhất nhằm tối ưu trang web từ chất lượng ở bên trong đến bên ngoài. Đảm bảo rằng tăng lưu lượng trong việc truy cập website hiệu quả từ những công cụ tìm kiếm.

Hiện tại thì có rất nhiều các phương thức SEO khác nhau nhưng chúng ta dù cho có áp dụng phương pháp nào đòi hỏi đều phải có kế hoạch cụ thể. Đồng thời cần xem xét nhiều yếu tố để đưa ra được đánh giá và tạo chiến lược phù hợp nhất.

Đến với Đào tạo seo SEOSFT, với khóa học Seo BALT, AUTO SEO tại Quảng Ngãi của chúng tôi sẽ giúp bạn có được đầy đủ kiến thức cũng như thực hành mọi kỹ năng một cách cần thiết. Đây chính là hành trang tốt nhất giúp bạn bước vào nghề SEO thực thụ một cách tự tin nhất.

 1. Nội dung chương trình khóa học SEO BALT tại SEOSFT

Tại SEOSFT bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức như sau:

– Buổi học 1: Học tổng quan về SEO

Bao gồm đầy đủ những thông tin SEO là gì, vì sao cần làm SEO, làm SEO ra sao mới hiệu quả…

– Buổi thứ 2: Tư duy trong việc làm SEO.

Với kinh nghiệm và kiến thức, chuyên môn của trung tâm SEOSFT chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đầy đủ kiến thức làm SEO “chất như nước cất”. Cực kỳ dễ hiểu và cô đọng nhất, không lan man khó hiểu.

– Buổi thứ 3: Tiến hành phân tích đối thủ.

Vì một khi nắm được đối thủ của mình là ai có những điểm mạnh, yếu như thế nào sẽ giúp bạn có được cách để vượt qua đối thủ. Và dĩ nhiên sẽ giúp bạn giành được vị trí ở TOP đầu.

– Buổi thứ 4: Học cấu trúc Silo Website.

Bởi vì cấu trúc của Web sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thành công hay thất bại của chiến dịch SEO. Đên với SEOSFT chúng tôi sẽ mang đến cùng bạn thông tin tổng quan nhất về cấu trúc website và cấu trúc web silo. Từ đó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để vươn lên top Google.

– Buổi thứ 5: Học về cấu trúc dữ liệu Scherma.

Đây là cách mà SEOSFT giúp bạn lập chỉ mục nhằm tối ưu dữ liệu thân thiện ở cả 2 phía người dùng lẫn Google.

– Buổi thứ 6: Học chiến lược Onpage.

Với sự thay đổi cập nhật thuật toán nhiều lần thì năm 2019 SEO đã không còn giống như trước kia nữa. SEO Onpage hiện đang lên ngôi và đóng vai trò quan trọng đối với việc Google đánh giá website của bạn. Vì vậy SEOSFT sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được việc tối ưu từ tiêu đề đến mô tả, việc bố trí thẻ headings cũng như những bí quyết về Sematic Content 2019…

– Buổi thứ 7: Ứng dụng tạo sức mạnh từ thương hiệu Social.

Đây là phương thức truyền thông mới ở internet. Chúng ta sẽ tận dụng tối đa nguồn tài nguyên này để mang lại thành công cho chiến lược SEO.

– Buổi thứ 8: Chiến lược về Backlink và Offpage.

SEOSFT sẽ cung cấp những kiến thức và tầm quan trọng trong việc liên kết từ website khác cũng như xây dựng backlink trong chiến dịch SEO. Chúng tôi sẽ mang đến cùng bạn các thủ thuật để xây dựng được backlink tốt nhất 2019.

– Buổi thứ 9: Tối ưu về tốc độ tải trang.

Bởi vì theo Google tốc độ tải trang cũng chính là yếu tố quan trọng đánh giá thứ hạng website đó. SEOSFT sẽ giúp bạn những cách tối ưu website với tốc độ tải trang tốt nhất.

– Buổi thứ 10: Học về tổng quan PBN

Đây là xu hướng SEO mới với nhiều thành công thông qua PBN. Nhưng Google không khuyến khích dùng PBN để thao túng nhằm đẩy thứ hạng website. Vì vậy SEOSFT sẽ đưa ra cùng bạn những thông tin xương máu để xây dựng PBN hiệu quả nhất.

– Buổi thứ 11: Học phương pháp Entity.

Đây là phương pháp độc đáo với Seo nâng cao giúp bạn có thể thu hút được hàng triệu traffic đến vơi website an toàn, không hề phạm vào thuật toán Google.

– Buổi thứ 12: Học về phương pháp Domai Authority Stacking.

Đây cũng là phương pháp SEO “White Hat”. Đảm bảo mang đến cùng bạn phương pháp vận hành website sao cho hiệu quả nhất.

– Buổi thứ 13: Học về Phương pháp traffic Authority Stacking.

SEOSFT sẽ giúp bạn biết rõ sức mạnh của Traffic Authority Stacking. Đây là phương pháp an toàn hợp lệ với Goole nhằm nâng cao thứ hạng cho website bạn.

– Buổi thứ 14: Học về tự động hóa cùng IFTTT.

Nhờ phương pháp này giúp bạn rảnh tay hơn khi SEO nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả tốt hơn. SEOSFT sẽ trình bày cùng bạn việc xây dựng hệ thống IFTTT chi tiết, dễ hiểu và chính xác.

– Buổi thứ 15: Học cách tạo Map SEO Maps

Một cách đơn giản nhanh chóng và sau đó là nâng cao. Đảm bảo tận dụng Maps để Entity cho website của bạn.

– Buổi thứ 16: Nói về xử lý goolge hình phạt.

 Giúp bạn gỡ những án phạt mà Google vô tình hay cố ý gắn lên website của bạn.

Khóa học auto seo thần thánh

Chắc hẳn các bạn seoer còn quá mới mẽ khi nghe cụm từ “AUTO SEO” đúng không ạ. Từ trước đến giờ các seoer nhắc đến SEO top hay SEO từ khóa chỉ nghĩ đến phải bỏ công sức ra để viết content chất lượng, tìm các trang đi backlink chất lượng, soi mói đối thủ làm cái gì để mình làm theo. Phần lớn các seoer điều kiệt sức với content và đi link trong quá trình triển khai seo 1 dự án nào đó, Dựa trên những lý do đó SEOSFT nghiên cứu và đưa ra quy trình AUTO SEO.

AUTO SEO LÀ Gì?

AUTO SEO là khóa học nằm trong chương trình đào tạo SEOSFT là hướng đi mới giúp các seoer có cái nhìn tổng quan đặc biệt là tiết kiệm thời gian, và kinh phí ngay từ ban đầu. Tuy AUTO SEO không phải là phương pháp tự động hóa hoàn toàn nhưng sẽ giúp tiết kiệm cho các bạn lên đến 85% chi phí lẫn thời gian. Việc còn lại các bạn phải luôn theo dõi và can thiệp đúng thời điểm với quy trình, kế hoạch được lập lên trước đó.

Tổng Quan AUTO SEO

Chi tiết khóa học AUTO SEO

BRAND (thương hiệu):

Brand là một rất quan trong của một cá nhân hay doanh nghiệp. Để phát triển lâu dài thương hiệu là cái mà ta phải chuẩn bị và xây dựng ngay từ lúc ban đầu.

Company Brand
 • Xác định cốt lõi thương hiệu của mình
 • Kế hoạch và định vị thương hiệu
 • Đặt tên nhận diện thương hiệu độc nhất cho chính công ty hay doanh nghiệp của mình.
Service Brand
 • Xác định khách hàng mục tiêu
 • Tìm hiểu vị thế cạnh tranh của các thương hiệu đang có trên thị trường.
 • Xác định xu hướng thị trường trong tương lai.
Personal Brand
 • Xây dựng thương hiệu tên tuổi CEO

AUTO (tự dộng):

Đây là một trong những cối lõi trong khóa học AUTO SEO của SEOSFT 3 bước chính trong quá trình SEO mà các seoer nào cũng đã từng trãi qua:

Auto Content
 • Tự động hóa content theo lĩnh vực của mình
Auto Internal Link
 • Tự động hóa internal link theo doanh mục
Auto Backlink
 • Tự động hóa backlink phù hợp đã được setup trước.

OPTIMAL (tối ưu):

Đã làm công việc của 1 seoer thì việc tối ưu là vô tận trong khóa học AUTO SEO này thì có 2 nội dung chính.

CONTENT (nội dung)
 • Xác định lại nội dung content tự động hóa
 • Tối ưu lại nội dung content tự động hóa
 • Bổ sung keyword cho nội dung
LINK (liên kết)
 • Hiểu được sức mạnh của internal Link và Backlink
 • Điều hướng sức mạnh cho trang mục tiêu
 • Loại bỏ các backlink rác

FOLLOW (theo dõi):

Khi triển khai bất kỳ 1 thị trường nào chúng ta điều phải theo dõi nhu cầu và sự chuyển biến của thị trường đó.

Nhu cầu
 • Nhu cầu về sản phẩm cùng phân khúc
 • Nhu cầu về chất lượng
Chuyển biến
 • Chuyển biến dung lượng thị trường
 • Chuyển biến về thị phần sản phẩm

Hình Ảnh Các Anh Em Trong Giới SEO

Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019
Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019
Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019
Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019
Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019
Sự kiện Viet Nam Digital Seo Summit 2019

NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI QUẢNG NGÃI

Đến với khóa học SEOSFT đảm bảo rằng bạn sẽ được:

– Đào tạo đầy đủ kiến thức từ seo cơ bản đến học seo nâng cao.

– Hiểu rõ việc hoạt động, nguyên tắc SEO của những thuật toán tìm kiếm.

– Bạn sẽ tự SEO được cho website của mình.

– Bạn sẽ tự đưa ra chiến lược SEO được cho doanh nghiệp.

– Bạn sẽ thống trị với Google.

– Sẽ thống trị được Youtube, Amazon…

– Đưa ra phương pháp thu hút traffic kể cả khi website bạn hiện chưa có thứ hạng tốt ở Google.

– Đánh giá được trang web đối thủ.                

– Học được nguyên lý xếp hạng các trang trên Google.

– Học được cách nhằm lên chiến lược SEO đúng đắn, khoa học.

– Và hơn hết được học được nhiều bí mật SEO mà bạn chưa được nghe qua bao giờ.

– Đặc biệt SEOSFT sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cùng bạn 100% trong suốt khóa học và cả sau này.

Đến với SEOSFT chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được kiến thức, kỹ năng tốt nhất để website của bạn dẫn TOP. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với kết quả mình đạt được khi tham gia học SEO tại SEOSFT.

Học Phí khóa học seo tại quảng ngãi là bao nhiêu?

Học phí đào tạo tại trung tâm

6,000,000 vnd/1 học viên

Học phí đào tạo online

3,000,000 vnd/1 học viên

Học phí đào tạo tại nhà

– Trọn gói đào tạo seo tại nhà hoặc doanh nghiệp: 15,000,000 vnd/1 lớp
– 5 người: 3,000,000 VNĐ/học viên
– 3 người: 5,000,000 VNĐ/học viên
– 2 người: 7,500,000 VNĐ/học viên

Thời Gian Học SEO Mất Bao Lâu?

– Thời gian học: 18 buổi/khóa (gồm 16 buổi cơ bản, 1 buổi nâng cao và 1 buổi siêu nâng cao với khóa học AUTO SEO).

– Thời lượng: 2 giờ/buổi

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEOSFT

Đào tạo seo tại Quảng Ngãi: 37 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi 

Google map: https://goo.gl/maps/NfHoNytX5hzc5yPm8

Email: seosft.com@gmail.com

Bài viết liên quan SEO bạn cần đọc:

Video SEO Là Gì ?

Nếu bạn là người chưa biết gì về SEO tôi nghĩ bạn nên xem hết đoạn videos này!. Video này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tư duy trong SEO không phải lúc nào cũng phải Top mới thành công.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Kết thúc khóa học chúng tôi có chứng chỉ không?

Kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ được cấp tín chỉ học SEO của trung tâm đào tao SEOSFT

Khóa học tổ chức ở đâu?

Được tổ chức 2 địa chỉ chính:

 • A2.06.16 Toà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM 
 • 37 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi 
Khóa học SEO BALT là gì?

Khóa học SEO BALT tại SEOSFT là phương pháp SEO (Brand + Audit + Link + Traffic) giữa các yếu tố này có một công thức kết hợp với nhau để đạt kết quả cáo nhất trên Google.

Author (Tác giả):

CEO NGUYỄN KHẮC HUY

Nguyễn Khắc Huy sinh ra và lớn lên tại vùng quê Quảng Ngãi. Tuy tiếp cận với Digital Marketing chỉ mới 3 năm nhưng cũng đã trãi qua rất nhiều dự án lớn, nhỏ và ngành nghề khác nhau. Thành công có thất bại có. Từ đó quyết tâm thành lập ra Team SEOSFT phát triển cộng đồng SEO Digital Marketing vững mạnh.

Đúc kết từ những dự án mà Team SEOSFT đã trải qua. SEOSFT xây dựng một team chuyên nghiên cứu về thị trường SEO nói riêng và Marketing Digital nói chung. Team của chúng tôi đã đưa ra các kỹ thuật SEO như: BALT, AUTO SEO,…

CEO NGUYỄN KHẮC HUY
CEO NGUYỄN KHẮC HUY

>>>SHARE<<<