Cách chặn và mở chặn facebook của người khác trong nốt nhạc

Cách chặn và mở chặn facebook

Bạn đà từ dùng ứng dụng Facebook, bạn quá mệt mỏi với qua nhiều người bạn đăng tin bán hàng hay quảng cáo mà mình không thích. Làm bạn chán nãn lúc nào cũng hiển thị trên bảng tin của mình. Hay là người bạn mà mình không thích không muốn họ mình thấy facebook của mình. Thì FB cho bạn 1 tính năng khá hữu ích là chặn người dùng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này trong một nốt nhạc nhé.hihi

chặn người người bất kỳ trên facebook là gì?

Chặn fb của người bạn bất kỳ thì có nghĩa người đấy sẽ không tìm thấy fb của bạn nữa. và những tin bảng tin của bạn đăng lên họ sẽ không nhìn thấy. và những bài quảng cáo của họ cũng không xuất hiện trên bảng tin của bạn.

Cách chặn người khác trên facebook.

Để làm được điều này đầu tiên các bạn mở facebook của mình lên chọn vào thanh menu ở góc phải trên cùng => tiếp theo chọn cài đặt => tiếp theo chọn chặn sẽ xuất hiện ra giao diện sau:

Cách chặn và mở chặn facebook
Cách chặn và mở chặn facebook
Tổng quan chặn facebook
Tổng quan chặn facebook

Chặn người dùng:

Ngay khi bạn chặn ai đó, người này không thể xem nội dung đăng trên dòng thời gian của bạn, gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hay thêm bạn vào danh sách bạn bè nữa. Lưu ý: Không bao gồm các ứng dụng, trò chơi hay nhóm mà cả bạn và người này đều tham gia.

Chặn tin nhắn

Khi bạn chặn tin nhắn của ai đó, họ vẫn có thể:

Xem trang cá nhân của bạn trên Facebook.

Bình luận về bài viết của bạn hoặc đăng lên trang cá nhân của bạn.

Xem tin nhắn của bạn nếu cả hai bạn đang ở cùng một cuộc trò chuyện nhóm. Nếu bạn và người mà bạn chặn ở trong cùng một cuộc trò chuyện nhóm, bạn sẽ được thông báo trước khi tham gia cuộc trò chuyện.

Chặn lời mời cài đặt ứng dụng

Khi bạn chặn lời mời sử dụng ứng dụng từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu sử dụng ứng dụng trong tương lai từ người bạn đó. Để chặn lời mời từ một người bạn, nhấp vào liên kết “Bỏ qua tất cả các lời mời từ người bạn này” ở dưới yêu cầu mới nhất của bạn.

Chặn lời mời tham gia sự kiện

Khi bạn chặn lời mời sự kiện từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua những yêu cầu sự kiện trong tương lai từ người bạn đó.

Chặn lời mời tham gia nhóm

Nếu chặn một người, bạn sẽ không nhận được thêm bất kỳ lời mời nhóm nào từ họ nữa. Khi bạn thực hiện hành động này, họ sẽ không được thông báo.

Chặn nhóm

Nếu chặn nhóm, bạn sẽ không nhận được thêm bất kỳ lời mời nào tham gia nhóm đó nữa.

Chặn ứng dụng

Khi bạn đã chặn ứng dụng, ứng dụng không thể liên hệ với bạn hoặc nhận thông tin không công khai về bạn qua Facebook.

Chặn trang

Sau khi bạn chặn một trang, trang đó không thể tương tác với bài viết của bạn hoặc thích, trả lời bình luận của bạn nữa. Bạn sẽ không thể đăng lên Dòng thời gian của trang hoặc gửi tin nhắn cho trang. Nếu bạn đã thích trang gần đây, chặn trang cũng sẽ bỏ thích và bỏ theo dõi trang.

Ở đây mình sẽ hướng dẫ các bạn chặn facebook của bất kỳ một ai mình không thích hay còn gọi là chặn người dùng:

Đầu tiền các bạn gõ tên facebook hoặc gmail của người muốn chặn vào:

Cách chặn facebook người khác
Cách chặn facebook người khác

Sau đó các bạn bấm chặn thì giao diên xuất hiện như sau:

Cách chặn facebook người khác
Cách chặn facebook người khác

Tiếp theo các bạn chọn người mình cần chặn nhé facebook hiện lên thông báo:

Cách chặn facebook người khác
Cách chặn facebook người khác

Các bạn bấm vào chặn+ tên người chặn là hoàn thành nhé khi hoàn thành người bạn chặn sẽ nằm dưới như hình:

Cách chặn facebook người khác
Cách chặn facebook người khác

Như vậy là mình đã hướng dẫ các bạn chặn fb bất kỳ rồi nhé.

Mở chặn người khác trên facebook là gì?

Trường hợp mở chặn facebook của một người nào đó do ta lỡ chọn nhầm hay do nay đã hết giận người yêu mình rồi nên mở lại.hehe để họ có thể thấy fb của mình có thể nhắn tin “anh có biết em chặn anh em đau lòng lắm không.ahihi “ .

Cách mở chặn facebook của người khác.

Các bạn hãy thực hiện theo mình để mở chặn nhé nó cũng tương tự như bước trên: mình vào thanh menu => chọn cài đặt => chọn chặn sẽ ra như hình

Cách chặn facebook người khác
Cách mở chặn facebook người khác

Phần này sẽ hiển thị tất cả những người bạn đã chặn thì bay giờ bạn muốn bỏ chặn ai thì bạn bấm vào bỏ chặn người đấy thôi fb hiện thị lên thông báo và bạn => chọn xác nhận là xong bạn đã ở chặn cho người yêu mình rồi đấy hãy nhắn tin xin lỗi ngay đi nào.ahihi

Cách mở chặn facebook người khác
Cách mở chặn facebook người khác

Chúc các bạn thành công nhé!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *